Tại sao lại có Ông Già Noel?

 

Câu chuyện ngày hôm nay của tớ ý à? Tất nhiên, bắt đầu từ Ngày lễ Noel chứ còn j nữa…

 

Như bao đứa trẻ chưa lớn và chuẩn bị lớn khác, tớ cũng thắc mắc TẠI SAO lại có Ông Già Noel mà k fải Bà Già Noel, Anh Trẻ Noel hay Cô Trẻ Noel nhỉ? Và tớ tự đi tìm câu trả lời…

 

Tớ jữ 1 quan điểm rằng đó k fải là phái nữ! Vì e rằng Bà Già Noel hay Cô Trẻ Noel bơm vòng 1 hoặc vòng 3 dễ bị quá đà, nên khó có thể chui vừa cái Ống Khói. Suy nghĩ này của tớ hoàn toàn có cơ sở vì ở Bắc Cực lạnh như thế, cái chuyện bơm lại là một phương pháp hữu hiệu để tăng nhiệt độ cơ thể, giữ ấm tốt hơn, nên chả dại gì mà Bà Già Noel hay Cô Trẻ Noel k làm! (nếu là mình thì mình cũng làm ý chứ 😉

 

Tớ lại jữ thêm 1 quan điểm rằng đó k fải là người trẻ! Vì lo ngại tiến độ đưa quà sẽ bị chậm trễ! Thử tưởng tượng buổi đêm tối lửa tắt đèn, bỗng dưng có Anh Trẻ Noel hay Cô Trẻ Noel chui ra từ cái Ống Khói… Ôi đó là 1 hình ảnh quá đỗi sexy luôn ý! Do vậy, có khi lúc đó trên giường sẽ chẳng có đứa trẻ nào nhận quà cả, mà thay vào đó là bố hoặc mẹ của đứa trẻ nhận quà cơ, và “đứa trẻ sau đó” mới chính là 1 món quà!

 

Cũng cần phải nói thêm, 2 quan điểm trên đều liên quan đến Ống Khói! Sẽ có ý kiến phản bác rằng nếu k có ống khói thì lập luận trên vô nghĩa! Nhg rất tiếc là nếu k có ống khói thì cg chẳng có câu chuyện về Ông Già Noel, và rằng chúng ta k thể bắt Ông Già Noel đi học thêm lớp Bẻ Khoá Cửa!

 

Từ đó, dùng phương pháp loại trừ thì chỉ còn lại 1 đáp án là Ông Già Noel – k fải là phái nữ và k trẻ!

Để chứng minh ngược lại hay nói cách khác là hợp lý hoá cho đáp án này, tớ đưa ra 3 lý do! Thứ nhất Ông Già Noel k thể là Anh Trẻ Noel, mà buộc phải già, rất già, già đến nỗi k còn khả năng sinh lý nữa, để tránh mang tiếng xấu là “yêu râu xanh”, và mang tiếng tốt là “người râu bạc”! Thứ hai Ông Già Noel có vòng 2 to nhg dù sao vẫn nhỏ hơn vòng 1 hoặc vòng 3 của Bà Già Noel hoặc Cô Già Noel sau khi phẫu thuật thẩm mỹ!  Thứ ba Ông Già Noel buộc fải  có họ hàng với Ông Bụt, nếu k thì ở VN 2 ông này dễ oánh nhau!

 

Còn nhìu lý do nữa nhg thiết nghĩ từng ấy thôi đã đu đủ cho thấy:

“ÔNG GIÀ NOEL” PHẢI LÀ “ÔNG GIÀ NOEL” CHỨ K PHẢI AI KHÁC!!!

 

Là người có cái óc để cho đỡ fí thì đôi khi cg fải đem ra nghĩ 2 chữ TẠI SAO chứ đừng vội vàng và dễ dàng CHẤP NHẬN!!! Thế nhá !!!

 

P.S. Chúc cả thế giới đón Noel vui vẻ và nhận đc nhìu quà từ Ông Già Noel nhá !!!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s